บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด

โปรโมชั่นติดตั้งกล้องวงจรปิด

ผลงานที่ผ่านมา

โปรแกรมใช้งานกล้องวงจรปิดบนมือถือ

 

แอป Hik-Connect ( Download , Update ) คลิกได้ที่นี่

        ถูกออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับ DVR, NVR, กล้อง, อุปกรณ์วิดีโออินเตอร์คอมและแผงควบคุมความปลอดภัยที่เป็นชุดผลิตภัณฑ์ของ Hikvision ด้วยแอปนี้ คุณสามารถดูวิดีโอเฝ้าระวังภัยได้แบบเรียลไทม์หรือเล่นวิดีโอได้จากที่บ้าน สำนักงาน ห้องปฏิบัติงาน หรือที่อื่นๆ ได้ตลอดเวลา เมื่อสัญญาณเตือนของอุปกรณ์ถูกเรียกใช้งาน คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีจากแอป Hik-Connect

คุณลักษณะที่สำคัญ:

 1. การตรวจสอบแบบเรียลไทม์ด้วยระบบควบคุม PTZ
 2. การเล่นวิดีโอ
 3. อินเตอร์คอมแบบเสียงสองทาง
 4. การแจ้งเตือนในทันทีด้วยภาพและวิดีโอ
 5. รับสายจากกริ่งประตู/อุปกรณ์วิดีโออินเตอร์คอม
 6. ป้องกันแผงควบคุมความปลอดภัยได้จากระยะไกล
 7. แชร์อุปกรณ์ให้กับผู้อื่นด้วยสิทธิ์การใช้งานที่จำกัด
 8. เข้าสู่ระบบด้วยลายนิ้วมือได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

 

 

แอป HiLookVision ( Download , Update ) คลิกได้ที่นี่

           ชุดผลิตภัณฑ์ของ HiLook ออกแบบมาเพื่อทำงานกับ DNRs, NVR และกล้อง IP ที่รองรับฟังก์ชั่น Cloud P2P ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นภาพจากกล้องของคุณจากระยะไกล ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการสร้างบัญชีและการเพิ่มอุปกรณ์เข้าบัญชีแล้วคุณสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอแบบ real-time จากกล้องในระดับโลก 

มันยังช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอที่บันทึกไว้เพื่อค้นหาเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคุณ เมื่อมีการเตือนตรวจจับการเคลื่อนไหวของอุปกรณ์ของคุณทำให้คุณจะได้รับการแจ้งเตือนข้อความโต้ตอบแบบทันทีจากแอป HiLookVision 

คุณลักษณะที่สำคัญ:

 1.  การตรวจสอบแบบเรียลไทม์
 2.  การเล่นวิดีโอย้อนหลัง
 3.  การแจ้งเตือนการตรวจจับการเคลื่อนไหว
 

แอป gDMSS Plus ( Download , Update ) คลิกได้ที่นี่

ชุดผลิตภัณฑ์ของ Dahua ซอฟต์แวร์การเฝ้าระวัง Android gDMSS Plus, โทรศัพท์ Android ซอฟต์แวร์การเฝ้าระวังระยะไกลซึ่งสนับสนุนการเตือนภัยการเล่นวิดีโอ

 

หากคุณต้องการใช้งานฟังก์ชั่น "Push Alarm" ตรวจสอบให้แน่ใจในประเด็นข้างต้น:

 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์และโทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ต
 2. หากต้องการรับการแจ้งเตือนจำเป็นต้องสมัครสมาชิกใหม่เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงเซิร์ฟเวอร์ข้อความของ Google Cloud

คุณสามารถสมัครสมาชิกใหม่ใน "Push Config" เพื่อแจ้งเตือนผลักดันที่ใช้งานอีกครั้ง

 


กล้องวงจรปิดที่จำเป็นอย่างมากำหรับการ รักษาความปลอดภัย  ปัจจุบันกล้องวงจรปิดมีการติดตั้งที่ง่ายและราคาถูกกว่าแต่ก่อน ทำให้นิยมติดตั้ง โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด ที่ดูผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที หรือกล้องวงจรปิดไร้สาย บันทึกภาพในตัว ที่มีความคมชัดและบันทึกวิดิโอได้ยาวนาน

โดยสามารถจำแนกเป็นหมวดหมู่หลักได้ 2 ประเภท คือ กล้องวงจรปิด Analog และ กล้องวงจรปิด IP CAMERA และแบบอื่นตามขนาดพื้นที่ติดตั้ง ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าควรเลือกกล้องวงจรปิดแบบไหนดี และควรเลือกบริษัทที่บริการติดตั้งอย่างไร

 

10 ข้อแนะนำในการเลือกบริษัทให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด

 1. จุดประสงค์ของการใช้งานกล้องวงจรปิด

รวมถึงพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง ทั้งนี้ควรมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกล้องแต่ละประเภท หรือขนาดพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งว่า ต้องการติดตั้งในมุมไหน วัตถุประสงค์ที่ต้องการติดตั้งเพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นให้กับบริษัทที่รับติดตั้งกล้องวงจรปิด ประเมินขนาดพื้นที่และกล้องวงจรปิดที่เหมาะสม

 1. ความละเอียดของภาพที่ต้องการ

เนื่องจากกล้องวงจรปิดมีหลากหลายคุณสมบัติในราคาที่แตกต่างกันออกไป บริษัทที่ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดจะให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดที่เหมาะสม กับความต้องการของผู้ใช้งาน เช่น ต้องการกล้องวงจรปิดที่สามารถควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือได้ตลอด 24 ชม. เป็นต้น

 1. งบประมาณการติดตั้ง

ผู้ใช้งานควรตรวจสอบราคาและการบริการติดตั้งของบริษัทหลายๆ ที่เนื่องจาก บางที่มีการเก็บค่าบริการติดตั้ง บางที่ให้บริการติดตั้งฟรีเมื่อซื้อเป็นแพคเกจตามที่บริษัทจัดโปรโมชั่น

 1. การชำระเงิน

หากเป็นการติดตั้งระบบใหญ่ๆ เช่น การติดตั้งวงจรปิดทั้งอาคาร ต้องมีการซื้อผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดหลายตัว ทำให้มีค่าใช้จ่ายสูง ทั้งนี้บริษัทควรมีการเสนอวิธีการชำระเงินที่เอื้อต่อผู้จ่ายเงิน เช่นสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ หรือสามารถผ่อนชำระผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ เป็นต้น

 1. การรับประกันกล้องวงจรปิด

ทั้งนี้ตัวกล้องวงจรปิดจะมีการรับประกันประมาณ 1 ปีขึ้นไป ผู้ใช้งานควรศึกษาบริษัทที่ให้การรับประกันที่ครอบคลุม เช่น บริการหลังการขายหลังจากการติดตั้ง หากกล้องวงจรปิดขัดข้องสามารถแจ้งเพื่อทำการตรวจสอบและซ่อมแซม หรือเปลี่ยนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ภายในระยะเวลาที่กำหนด เป็นต้น

 1. การได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งกล้องวงจรปิด

สำหรับผู้ใช้งานที่ไม่เคยติดตั้งกล้องวงจรปิด อาจมีความรู้ความเข้าใจไม่เพียงพอ ผู้เชี่ยวชาญหรือช่างติดตั้งจะเป็นผู้ให้คำแนะนำในการใช้งานกล้องวงจรปิด และเลือกกล้องที่เหมาะสมในการติดตั้งในพื้นที่นั้นๆ

 1. ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของช่าง

เนื่องจากการติดตั้งกล้องวงจรปิดมีเรื่องของการเดินระบบ การเชื่อมต่อสายไฟ และการใช้เครื่องมือเทคโนโลยีเข้ามาช่วย การติดตั้งควรติดตั้งโดยช่างที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งกล้องวงจรปิด การเดินระบบสายไฟต่างๆ เพื่อความปลอดภัย ความรวดเร็วในการติดตั้ง

 1. ความน่าเชื่อถือ

บริษัทที่รับติดตั้งกล้องวงจรปิดควรมีความน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องประสบการณ์การติดตั้งกล้องวงจรปิดมาอย่างยาวนาน หรือการรับประกันคุณภาพกล้องวงจรปิดที่นำเข้า หรือผลิตขึ้นมา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

 1. การให้บริการครบวงจร

บริษัทที่ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ดีควรมีการบริการครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ตั้งแต่การให้คำแนะนำในการเลือกกล้องวงจรปิด ให้คำปรึกษาการใช้งาน การตรวจพื้นที่ติดตั้ง การทดสอบระบบกล้องวงจรปิด จนถึงบริการหลังการขาย ติดตามคุณภาพการใช้งานแก่ลูกค้า

 1. พื้นที่การให้บริการใกล้เคียง

เนื่องจากบริษัทที่ให้บริการติดตั้งมีจำนวนมาก ผู้ใช้งานควรเลือกบริษัทที่มีการให้บริการใกล้เคียงกับพื้นที่ติดตั้ง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่การติดต่อสอบถาม การให้บริการ หากมีปัญหาการใช้งานหรือทางช่างต้องมาตรวจสอบพื้นที่ก็สามารถเข้าถึงได้ในระยะเวลารวดเร็ว และแก้ปัญหาได้ทันที

วันนี้ เราจึงได้นำศูนย์บริการและติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบครบวงจรที่เชื่อถือได้มาแนะนำผู้ที่สนใจกันค่ะ 

อุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในระบบกล้องวงจรปิด


 

 • กล้องวงจรปิด (CCTV Camera) คำว่ากล้องนั้นก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าอุปกรณ์ตัวนี้ใช้สำหรับ ถ่ายภาพ ซึ่งความชัดของภาพก็อยู่ที่อุปกรณ์ตัวนี้เป็นหลัก โดยกล้องวงจรปิดในปัจจุบันนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทก็คือ กล้องวงจรปิดแบบอนาล็อก (Analog Camera) และกล้องวงจรปิดแบบไอพี (IP Camera) กล้องวงจรปิดนั้นมีหลายเกรดซึ่งคุณภาพ ของมันจะต่างกันที่ เลนส์ เซ็นเซอร์รับแสง แผงวงจรปิด และตัวบอดี้ของกล้อง ยิ่งของเกรดดีก็จะยิ่งมีความ ทนทานสูงและได้ภาพที่คมชัดอีกด้วย  
 • จอภาพ (Monitor) แน่นนอนว่าถ้าเราไม่มีจอภาพก็จะมองไม่เห็นภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด หรับสำหรับจอภาพที่จะนำมาใช้กับกล้องวงจรปิดนั้นอาจจะเป็นจอโทรทัศน์, LCD TV หรือจอของ คอมพิวเตอร์ก็ได้ ในปัจจุบันกล้องวงจรปิดนั้นสามารถรองรับช่องต่อภาพแบบ VGA, HDMI, DVI และ RCA โดยแล้วแต่รุ่นว่าจะรองรับการเชื่อมต่อแบบไหน ก่อนจะซื้อหรือติดตั้งกล้องวงจรปิดเราต้อง ตรวจสอบในจุดนี้ก่อนค่ะ

  

 • เครื่องบันทึกภาพ (DVR) ทำหน้าที่บันทึกภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด และเป็นตัวกลางในการ ส่งภาพต่อไปยังจอภาพอีกทีหนึ่ง ตัวเครื่องนี้จะเป็นตัวควบคุมทุกอย่างเช่น การดูภาพย้อนหลัง การกำหนดค่าต่างๆ การเซ็ตระบบออนไลน์ ส่วนระยะเวลาในการบันทึกภาพนั้นขึ้นอยู่กับขนาดของ HDD ที่อยู่ภายในและการตั้งค่าความละเอียดในการบันทึกภาพ ยิ่งบันทึกภาพความละเอียดสูงก็ยิ่งใช้พื้นที่ในการ เก็บข้อมูลเยอะตาม ดังนั้นเราควรตั้งความละเอียดที่เหมาะสมเพื่อยึดระยะในการเก็บข้อมูลให้นานขึ้น

 

 • สายสัญญาณ (Cabling) ใช้สำหรับส่งสัญญาณภาพจากตัวกล้องวงจรปิดมายังเครื่องบันทึก ซึ่งโดยทั่วไปกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อกจะใช้สาย Coaxial แบบ RG6 ส่วนกล้องวงจรปิดแบบ IP Camera นั้นจะส่งสัญญาณแบบดิจิตอลจึงใช้สายแบบ UTP หรือที่เรียกๆ กันว่าสาย Lan

 •  อุปกรณ์จ่ายไฟเลี้ยง (Power) เครื่องบันทึกภาพและตัวกล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จึงต้องมีไฟเลี้ยงอยู่ตลอดเวลา บางรุ่นใช้ไฟ 12Volt ก็จะต้องใช้อแดปเตอร์ในการแปลงไฟ แต่บางรุ่น ที่ใช้ไฟขนาด 220Volt ก็สามารถเสียบปลั๊กไฟตามบ้านได้ทันที  

 

 • เครื่องสำรองไฟ (UPS) สำหรับอุปกรณ์ตัวนี้จะมีหรือไม่มีก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการนะค่ะ ในเวลาที่ไฟดับแล้วไม่มีเครื่องสำรองไฟทั้งกล้องวงจรปิดและเครื่องบันทึกก็จะดับตามไปด้วย ถ้าเราไม่มีปัญหาเรื่องกล้องวงจรปิดดับก็ไม่จำเป็นต้องใช้แต่ในบางสถานที่กล้องวงจรปิดจะต้องทำงานตลอด 24 ชั่วโมง จึงต้องนำเครื่องสำรองไฟมาใช้งาน และอีกปัญหาหนึ่งนะค่ะถ้าไฟดับ ไฟตก ไฟกระชาก บ่อย ๆ จะทำให้ ตัว HDD เสียหายได้
Visitors: 11,416